ทรงสมัย SONG SMAI และเครื่องหมายการค้า ตรากระต่าย ในวงล้อมดอกไม้แปดกลีบ เป็นเครื่องหมายการค้า ที่ใช้คู่กับ ร้านทรงสมัย มาเป็นเวลานานนับสิบ ๆ ปี และได้รับการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ดังปรากฏตามเครื่องหมายการค้าด้านล่างนี้


กิจการค้า การให้บริการตัดเย็บเสื้อผ้า และ สินค้าสำเร็จรูป ภายใต้ชื่อ ทรงสมัย ที่บริการลูกค้า ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต และ ด้วยฝีมือการตัดเย็บที่ดีเยี่ยม ประณีต ถูกใจลูกค้า ตรงตามความต้องการของตลาด ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งมาจนถึงปัจจุบัน มีการขยายสาขาอย่างถูกต้องตามสิทธิบัตรทรัพย์สินทางปัญญา รวมทั่วประเทศจำนวน 8 แห่ง และ อีก 2 โรงงาน ที่รองรับปริมาณงาน และ สามารถผลิตผลงานที่ได้มาตราฐานระดับนานาชาติ

บริษัทในเครือ ทรงสมัย ที่ได้รับสิทธิบัตรทรัพย์สินทางปัญญาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ประกอบด้วย รายชื่อ บริษัทต่าง ๆ ดัง ปรากฏ ด้านล่างนี้ เท่านั้น คือ

1. ทรงสมัย ราชเทวี
2. ทรงสมัย เจริญกรุง
3. ทรงสมัย บางแค
4. ทรงสมัย ประตูน้ำ
5. ทรงสมัย อุดมสุข
6. ทรงสมัย นนทบุรี
7. ทรงสมัย แจ้งวัฒนะ
8. ทรงสมัย โคราช


โรงงานผลิต 2 แห่งที่ได้มาตราฐานงานอุตสาหกรรม การผลิตเสื้อผ้า คือ

1. บริษัท สารคาม เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
2. บริษัท การ์เม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

ทรงสมัย และ เครื่องหมายการค้า ตรากระต่ายในวงล้อมดอกไม้ 8 กลีบ ดำเนินกิจการให้บริการคงอยู่ ทรงอยู่ คู่สมัย ทุกสมัย จากรุ่นปู่ จน ถึงรุ่นหลาน และ ยังคงยึดมั่นให้บริการ ด้วยความซื่อสัตย์ ประณีต และ ยอดเยี่ยม ในฝีมือเสมอ มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักของคนไทย อย่างกว้างขวางทั่วทั้งประเทศ

บริษัท ทรงสมัย ไม่ขอรับผิดชอบในสินค้าคุณภาพต่ำ การบริการที่ไม่ได้มาตราฐาน
และ การกระทำใด ๆ ของผู้ประกอบการที่แอบอ้าง และ ไม่ได้รับสิทธิ์ ตามสิทธิบัตร
ทรัพย์สินทางปัญญา อย่างถูกต้องตามกฏหมาย ของ ผู้แอบอ้างใด ๆ ทั้งสิ้น


ผู้ใดมีข้อสงสัย หรือ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อโดยตรงที่
นายสุทธิชัย กองเรืองกิจ (กรรมการผู้จัดการ)
01-425-0044

Copyright 2002, Song Smai Group of Companies Limited.